Xem Internet TV miễn phí với FPT Play Box

Đây là sản phẩm hỗ trợ xem truyền hình và nhiều dịch vụ khác hoàn toàn miễn phí của FPT, giúp người dùng tiết kiệm chi phí vì chỉ cần bỏ ra 2,19 triệu đồng ban đầu là không cần tốn thêm tiền hàng tháng cho gói các kênh truyền hình cơ bản.

Theo đánh giá của nhiều người dùng, sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu giải trí của gia đình, với thiết kế gọn nhẹ, hiện đại, ít sử dụng dây kết nối, đây là một thiết bị thích hợp cho các phòng khách hiện đại. FPT Play Box sẽ mang đến hơn 100 kênh truyền hình cơ bản hoàn toàn miễn phí và rất nhiều kênh “hot” với các chương trình hấp dẫn như: những trận cầu kịch tính từ giải ngoại hạng Anh, các chương trình giải trí tương tác trực tiếp, chương trình thiếu nhi, dạy nấu ăn,…

image-1468585087-fpt-play-box-2
FPT Playbox và phụ kiện đi kèm.

Bên cạnh đó, tính năng thông minh của FPT Play Box  cho phép xem lại các nội dung trong vòng 72 giờ, người dùng không lo bỏ lỡ những chương trình truyền hình hoặc tập phim yêu thích. Kèm theo là ứng dụng giải trí – giáo dục ABC Play dành cho trẻ em 2-11 tuổi, giúp các bé tìm hiểu những kiến thức mới lạ. Nhờ vậy phụ huynh có thể an tâm để cho trẻ vừa xem phim vừa học tiếng Anh hoặc xem những bộ phim, những câu chuyện mang tính giáo dục cao.

FPT Play Box còn mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn giải trí vô cùng phong phú, đó là kho phim khổng lồ với nhiều thể loại phong phú đặc sắc, các giải đấu thể thao trên toàn thế giới, các chương trình ca nhạc,… Người dùng có thể tùy chọn thể loại và xem bất kỳ lúc nào mà không phụ thuộc vào thời gian phát sóng. Ngoài ra còn có thể xem online ngay trên TV qua các ứng dụng YouTube, HD Online,… bằng cách gõ nội dung muốn xem vào thanh tìm kiếm.

fpt_play_box_1
Gia đình có thể quây quần xem lại những chương trình đã lưu.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn bằng tiếng Việt, FPT Play Box phù hợp với tất cả mọi người dùng. Sản phẩm có thể được sử dụng cùng với TV đời mới qua cổng HDMI hoặc TV đời cũ qua cổng AVG. Chỉ cần kết nối FPT Play Box với Internet (thông qua dây LAN hoặc mạng Wifi) là người dùng có thể thưởng thức các chương trình TV hữu tuyến với chất lượng cao và ổn định.

Theo đại diện FPT Shop, thường người tiêu dùng có tâm lý cân nhắc khá lâu khi quyết định thử một sản phẩm mới, ngay cả khi giá trị không lớn. Vì thế công ty đã quyết định đưa ra chính sách dùng thử FPT Play Box để khách hàng có đủ thời gian đánh giá, trải nghiệm thực tế sản phẩm. Sản phẩm FPT Play Box đang bán tại hệ thống hơn 350 FPT Shop hoặc đặt mua online với giá 2,19 triệu đồng. Người mua còn nhận thêm gói VTV Cab trong vòng 6 tháng và một năm sử dụng gói kênh quốc tế Premium. Máy bảo hành 12 tháng kèm theo chương trình đổi trả miễn phí trong 31 ngày.