VSmart phân khúc trung bình từ 2,49-6,29 triệu đồng

VSmart phân khúc trung bình từ 2,49-6,29 triệu đồng

VSmart phân khúc trung bình từ 2,49-6,29 triệu đồngBằng việc chuyển sang định hướng tập đoàn công nghệ cùng với sự ra mắt một trong những sản phẩm đầu tiên – điện thoại VSmart, Tập đoàn Vingroup đang thể hiện ý chí muốn chiếm lĩnh 1/3 thị phần điện thoại thông minh từ nay đến năm 2020.

Theo chia sẻ của lãnh đạo VinSmart, doanh nghiệp này đã phải làm việc hết công suất trong thời gian vừa qua để có thể cho ra mắt 4 mẫu điện thoại trong vòng 6 tháng. Trước mắt sẽ đáp ứng nhu cầu tốt, bền bỉ và hậu mãi tốt của người tiêu dùng. Sau đó tiến tới kế hoạch ra mắt 10 mẫu điện thoại thuộc 6 phân khúc khác nhau từ cơ bản đến siêu cao cấp, công nghệ tích hợp tân tiến, hiện đại hơn. Được biết, Vingroup cũng đã ký thoả thuận hợp tác mua bản quyền sản xuất gốc Qualcomm bao gồm chip và các công nghệ khác.

Thống kê năm 2017, người Việt Nam tiêu thụ 15 triệu điện thoại di động, trong khi đó, công suất đáp ứng của nhà máy sản xuất VinSmart đã đạt 5 triệu chiếc/năm. Nếu tập đoàn này có thể tạo ra sự khác biệt về chính sách giá cả, nội dung, tiếp thị và các lĩnh vực khác sẽ giúp tập đoàn này có thể nắm giữ được thị phần đáng kể trong khoảng thời gian ngắn, đúng với kế hoạch mà Vingroup đặt ra.

Mức giá niêm yết điện thoại Vsmart hiện nay đang dao động từ 2,49-6,29 triệu đồng. Song song với đó, công ty cũng sẽ chào bán sản phẩm của mình vươn tầm quốc tế với khởi đầu là Nga và Tây Ban Nha. Theo nguồn tin cho biết, Vingroup sẽ mua lại 51% nhà sản xuất điện thoại BQ của Tây Ban Nha, giúp thương hiệu này đến gần hơn với giấc mơ “bá chủ” thị trường công nghệ.