Ứng dụng giáo dục trên điện thoại hàng đầu cho việc học

Với sự phát triển của công nghệ, có không ít ứng dụng hữu ích cho việc học của bạn. Sau đây là 3 ứng dụng giáo dục hàng đầu cho việc học trên điện thoại.

1. Remind

Với hơn 11 triệu lượt cài đặt, ứng dụng Remind là một trong những ứng dụng giáo dục được tải xuống nhiều nhất ở Hoa Kỳ năm 2018. Xếp thứ 7 trong danh mục giáo dục, Remind là một nền tảng giao tiếp giúp bạn học tập hiệu quả hơn bao giờ hết.

Remind cho phép sinh viên gửi tin nhắn tới một lớp, một nhóm hoặc một cá nhân. Nó cũng cho phép sinh viên dịch tin nhắn sang hơn 85 ngôn ngữ. Người học có thể chia sẻ hình ảnh, tài liệu và các tập tin khác.

2. Photomath

Báo cáo từ nền tảng Intelligence của Sens Tower cho thấy Photomath là ứng dụng giáo dục được tải xuống nhiều thứ hai tại Hoa Kỳ với khoảng 10 triệu lượt tải xuống. Ứng dụng Photomath giúp học sinh học toán. Toán học được coi là một trong những môn học khó nhất. Ứng dụng máy tính camera, Photomath, giúp người học hiệu quả hơn bằng cách sử dụng máy ảnh của điện thoại để xác định các vấn đề toán học.

Ứng dụng Photomath đi kèm với một máy tính khoa học tích hợp. Trong danh mục giáo dục, ứng dụng này hiện đang được xếp hạng # 21. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, toán học trở nên dễ dàng hơn. Có thể nói rằng với Photomath, người học có thể phá vỡ những vấn đề khó khăn nhất trong toán học. Photomath cũng làm cho bạn học toán thú vị hơn. Ứng dụng Photomath có sẵn trong hơn 30 ngôn ngữ.

3. Duolingo

Một trong những ứng dụng học ngôn ngữ hàng đầu trên điện thoại, Duolingo đã được hơn 200 triệu người dùng cài đặt. Ứng dụng đi kèm với các yếu tố chi phối như chương trình giảng dạy hiệu quả và khả năng chơi game lôi cuốn. Với những yếu tố này, ứng dụng Duolingo đã có thể chiếm ưu thế trên thị trường. Duolingo được xếp hạng 3 trong danh mục giáo dục.

Duolingo cho phép người dùng học hơn 30 ngôn ngữ phổ biến theo cách tốt nhất có thể. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để tải xuống và Duolingo không có bất kỳ khoản phí ẩn nào và giao dịch mua trong ứng dụng được giữ tùy chọn.

Ứng dụng giáo dục trên điện thoại hàng đầu cho việc học