Tìm hiểu về ứng dụng xem thể thao trên di động của FPT

Hiện nay, nhu cầu xem thể thao trên các thiết bị di động đã trở nên phổ biến trong cộng đồng người yêu công nghệ. Nắm bắt được tâm lý đó, mới đây, FPT đã tung ra phần mềm mới đáp ứng nhu cầu của người dùng mang tên Foxy.

Ứng dụng này sẽ góp phần hỗ trợ các tín đồ thể thao thưởng thức nhiều nội dung yêu thích, giải đấu đỉnh cao của truyền hình FPT bất kể thời gian hay không gian. Foxy cho phép người dùng xem các chương trình truyền hình FPT trên điện thoại, máy tính bảng như một màn hình thứ ba, dễ dàng theo dõi các nội dung yêu thích mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị. Để sử dụng, người xem cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị bằng cách tải về từ App Store hoặc CH Play. Sau đó đăng ký tài khoản qua bộ giãi mã FPT và có kết nối Internet rồi làm theo hướng dẫn của phần mềm. Chỉ bằng việc theo dõi Foxy và truyền hình FPT, người dùng sẽ được theo dõi, cập nhật nhanh nhất diễn biến của làng thể thao thế giới.

Thông qua sự phát triển về chuyên môn, truyền thông cũng như kinh nghiệm tổ chức từ mùa giải trước, truyền hình FPT sẽ tiếp tục phát sóng độc quyền 380 trận cầu đỉnh cao của Serie A mùa giải 2019-20220. Song song với đó, người xem còn được theo dõi hệ thống những giải đấu nổi tiếng nhất của thế giới bao gồm: Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á – ABL 2018, Cup bóng đá Nam Mỹ – Copa America 2019, Cup bóng đá nhà vô địch Quốc tế – International Champions Cups 2019 hay Giải vô địch Quốc gia V-League 2019…

Theo ghi nhận của nhà cái trực tuyến Vwin, bên cạnh việc đầu tư kinh phí lớn nhằm nâng cao trải nghiệm và chất lượng hình ảnh, FPT sẽ liên tục sản xuất những nội dung bên lề thú vị với bình luận, đánh giá từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm công nghệ, đặc biệt tập trung vào thể thao.