Thị trường di động Việt chờ đón điện thoại của Vingroup

Thị trường di động Việt chờ đón điện thoại của Vingroup

Sau màn ra mắt xe ô tô ấn tượng, vào ngày 14/12 tới đây, tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt 4 dòng điện thoại thông minh mang thương hiệu Vsmart. Đây chính là phát súng đầu tiên khởi động cho chiến lược phát triển theo định hướng công nghiệp và công nghệ của tập đoàn trong thời gian tới.

Điện thoại thông minh Vsmart được sản xuất riêng tại nhà máy sản xuất điện thoại Vsmart nằm trong Tổ hợp Vinfast. Được biết, giai đoạn 1, nhà máy sẽ đạt công suất 5 triệu sản phẩm và được công nhận đạt chứng chỉ về quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Tất cả đều phải thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế IPC-A-610 của thế giới, được kiểm soát trên mọi phương diện như nhiệt độ, độ ẩm, kiểm soát phóng tĩnh điện và độ sạch không khí. Các khâu trong chuỗi giá trị sản xuất các thiết bị điện tử thông minh từ thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm đều đáp ứng chuẩn quốc tế.
Bằng việc gia nhập thị trường di động Việt Nam, VinSmart đặt mục tiêu cung cấp những “Sản phẩm tốt – Khuyến mãi tốt – Hậu mãi tốt” để mang đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Song song với điện thoại di động, nhà máy Vsmart sẽ sản xuất song song các sản phẩm điện tử thông minh, kết nối vạn vật như SmartHome, SmartTV…Đặc biệt, doanh nghiệp này sẽ chủ động tiếp cận các hãng cung ứng chipset, linh kiện, phụ kiện trong và ngoài nước để trực tiếp làm chủ chuỗi cung ứng, dễ dàng kiểm soát chất lượng sản xuất của các thiết bị điện tử thông minh trước khi tung ra thị trường.