Siêu phẩm điện thoại gập Galaxy Fold cháy hàng sau 6 giờ ra mắt tại Việt Nam

 

Samsung cho biết, chỉ 6 giờ sau khi ra mắt, người tiêu dùng Việt Nam đã nhanh chóng đặt trước toàn bộ số lượng giới hạn của siêu phẩm Galaxy Fold tại Việt Nam. Samsung đã đưa ra mức giá cho siêu phẩm này là 50 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Ngày 27/11/2019 vừa qua, Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo đã hết hàng toàn bộ sản phẩm Galaxy Fold – smartphone gập đầu tiên đánh dấu sự chuyển mình của thị trường điện thoại di động tại Việt Nam. Trong lần đặt trước đầu tiên, sản phẩm này đã được đăng ký mua trước ngay sau khi lên kệ trong ngày 27/11/2019. Tính đến 3h chiều cùng ngày, chỉ 6 giờ sau khi mở bán, toàn bộ số Galaxy Fold được đặt hàng giới hạn tại tất cả các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam đã chính thức hết hàng.

Theo đó, chương trình đặt hàng đầu tiên của Samsung Vina sẽ đóng lại cho đến khi có thông báo mới. Galaxy Fold chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 26/11/2019. Đây là dòng điện thoại thông minh định hình phân khúc 50 triệu đồng tại Việt Nam. Xứng danh kiệt tác công nghệ thế hệ mới, Galaxy Fold mang đến phong cách đẳng cấp và dịch vụ hoàn hảo dành cho người dùng.

Ông Suh Kyung Wook, Tổng Giám đốc Công ty Samsung Vina cho biết: “Vượt ra ngoài những chuẩn mực điện thoại thông minh thông thường, Samsung tự hào giới thiệu đến thị trường Việt Nam công nghệ của tương lai, vốn đã lay động trái tim người dùng cao cấp trên toàn thế giới. Sự thành công của Galaxy Fold là động lực lớn để Samsung tiếp tục sứ mệnh khai mở những tinh hoa, sáng tạo và đột phá trong thập kỷ tiếp theo.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, Samsung Vina sẽ chính thức trao tay những sản phẩm trong đợt đặt hàng trước đầu tiên này trong tháng 12/2019.