Samsung ra mắt Galaxy A51 tại Việt Nam với điểm nhấn là camera macro

Vừa qua, Samsung đã cho ra mắt Galaxy A51 tại thị trường Việt Nam, đại diện cho smartphone thế hệ dòng A 2020, trong đó hãng tập trung đột phá tính năng camera macro cùng thiết kế hiện đại, nhiều màu sắc, hướng đến đối tượng người tiêu dùng trẻ.

Việt Nam là thị trường đầu tiên được Samsung giới thiệu Galaxy A51 trên thế giới. Đây là đại diện đầu tiên của thế hệ Galaxy A 2020 với nhiều tính năng cải tiến nhằm nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng trẻ, đặc biệt là trải nghiệm chụp ảnh.

Galaxy A51 là dòng smartphone đầu tiên được Samsung trang bị camera macro chụp cận cảnh, giúp chụp ảnh cận cảnh dễ dàng, tạo nên những góc máy mới lạ và ấn tượng mà không cần phải đầu tư vào những thiết bị chuyên nghiệp đắt tiền. Với camera macro, người dùng có thể chụp nhiều hình ảnh chi tiết như cỏ cây, gân lá, côn trùng. Máy được trang bị cụm 4 camera sau vuông, gồm camera chính 48 M, ống kính macro 5 MP, camera siêu rộng 123 độ 12 MP và camera xóa phông 5 MP.

Đây cũng là smartphone đầu tiên của dòng A được thiết kế màn hình Infinity-O, kích thước 6,5 inch với độ phân giải FHD, tỷ lệ hiển thị 20:9 chuẩn điện ảnh nhằm nâng cao trải nghiệm lướt web, xem phim, chơi game của người dùng.

Dòng Galaxy A được giới trẻ yêu thích nhờ thiết kế hiện đại, đa màu sắc, chắc tay mang đến cảm giác cao cấp. Chi với mức giá vừa phải, giới trẻ có thể trải nghiệm nhiều tính năng, công nghệ mới như chụp ảnh ban đêm, chụp ảnh góc rộng, bảo mật vân tay dưới màn hình, sạc nhanh, pin dung lượng lớn, …