Samsung gây bão thị trường di động với model lạ mà quen

Thị trường điện thoại di động thông minh đang ngày càng nóng lên với những thông tin liên quan đến sản phẩm mới của hãng Samsung.

Để ra mắt dòng Note 10 trong thời gian tới, các mẫu cao cấp của Samsung, như Galaxy Note 9, S10/S10+ đều có mức giá thấp hơn vài triệu đồng so với mức niêm yết trước đây.

Note 9 bản 128 GB hàng chính hãng đang được bán với giá 19,9 triệu đồng, thấp hơn 3 triệu đồng so với mấy tháng trước. Thậm chí tại một số cửa hàng nhỏ, sản phẩm này còn được bán xuống 18 triệu đồng, chênh lệch tới 5 triệu đồng so với mức giá chính thức của hãng. Trong khi đó, bộ đôi Galaxy S10 và S10+ cũng giảm 2 đến 3 triệu đồng so với niêm yết.

Trong lúc các dòng máy model cũ đang được giảm giá để kích cầu, chuẩn bị cho sự ra mắt Note 10 qua sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 7/8 tới tại Mỹ thì bản thân Note 10 cũng đang nóng lên từng ngày. Thông tin xung quanh chiếc Samsung flagship mới nhất gần như phủ đều các trang tin khắp các nước. Mới đây nhất, nhà mạng Verizon của Mỹ còn đăng thông tin trên website của mình, hé lộ Note 10 với phiên bản 5G do Verizon phân phối độc quyền.

Galaxy Note 10 5G được dự đoán sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED với viền rất mỏng kết hợp với camera selfie “lỗ khuyên” ở giữa màn hình. Chip di động Snapdragon 855, cụm 3 camera sau có thể có khẩu độ biến đổi lên tới 3 giai đoạn, camera góc rộng 16 MP và camera tele 12 MP với zoom quang 2x.

Thêm vào đó, phiên bản này sẽ có khả năng đọc độ sâu chính xác hơn, giúp điện thoại chụp ảnh chân dung với hiệu ứng xóa phông tốt hơn nhờ cảm biến Time of Flight (ToF).

Với tốc độ 5G nhanh hơn 10 lần so với 4G LTE, người dùng có thể tải những bộ phim trong vòng vài giây thay vì mất vài phút trước đây.