Phiên bản iOS 11 beta mới nhất bị rò rỉ với tính năng phát trực tuyến

iOS 11 beta

Khi chúng ta đang tiến gần hơn đến ngày phát hành chính thức phiên bản iOS 11, có vẻ như có một tính năng mới có thể giúp việc chia sẻ hệ điều hành sắp tới dễ dàng hơn.

iOS 11 beta

Theo The Next Web, trong phiên bản beta dành cho nhà phát triển mới nhất, dường như nút “Start Broadcast/ Bắt đầu phát sóng” đã được xuất hiện trong iOS 11.

Mặc dù nút này dường như không thực sự phát sóng tại thời điểm đó, (nhấn nút này chỉ bắt đầu tính năng ghi lại màn hình), nhưng nó cho thấy nút mới được tích hợp cho phép phát sóng ngay lập tức những gì trên điện thoại của bạn.

Tất nhiên, hiện tại chưa có bất kỳ xác nhận gì từ Apple về việc sử dụng tính năng của Start Broadcast – hay thậm chí về việc liệu nó có xuất hiện trong phiên bản iOS 11 phát hành rộng rãi hay không – nhưng nếu đó thực sự là một cách để phát sóng từ thiết bị di động, chúng ta có thể hiểu tại sao Apple sẽ chớp lấy cơ hội này.

Việc phát sóng video dựa trên người dùng đã trở nên thực sự phổ biến trong vài năm trở lại đây, khi YouTubeFacebook Live trở thành nơi chính để xem các thông tin mới, trong khi dịch vụ phát trực tuyến của Amazon – Twitch gần đây đã cập nhật ứng dụng trên di động để hỗ trợ việc phát sóng.

Mặc dù chúng ta chưa thể gọi tên nó, nhưng có thể Apple cũng đã nhìn thấy tiềm năng trong việc phát sóng nội dung từ một thiết bị cầm tay, và chúng ta mong chờ chứng kiến những điều sẽ xảy ra vào cuối năm nay.