Phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại di động nhanh nhất hiện nay

Đối với những fan hâm mộ bóng đá, làm thế nào để có thể xem trực tiếp các trận cầu đỉnh cao trên thiết bị di động của mình là điều được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ giới thiệu và hướng dẫn một số phần mềm xem bóng đá trực tiếp có tốc độ nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

  • FPT Play

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng đón xem các trận đấu bóng đá trực tuyến ngay trên điện thoại với các giải đấu lớn như World Cup, Ngoại hạng Anh, La Liga…Quy trình thực hiện như sau:

+ Bước 1: Tải ứng dụng FPT Play về máy và cài đặt ứng dụng phù hợp theo dòng điện thoại mình đang dùng (iPhone hoặc Android).

+ Bước 2: Sau khi điện thoại thông báo đã tải và cài đặt thành công, chạm vào hình ảnh để khởi động ứng dụng.

+ Bước 3: Trên giao diện chính xuất hiện một số thông tin nổi bật mà bạn có thể xem, tham khảo và xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại di động. Hệ thống sẽ sắp xếp các trận đấu đã hoặc sắp diễn ra theo thời gian.

+ Bước 4: Để thuận tiện trong lúc sử dụng, bạn chỉ cần click vào thông báo nổi bật với những trận đấu bóng đá đang quan tâm, ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển giao diện sang chế độ phát trực tiếp cùng với thời gian chính xác mà bạn chọn.

  • VTV Go

VTV Go là phần mềm ứng dụng miễn phí cho phép người dùng có thể theo dõi được tất cả các trận đấu được phát sóng trực tiếp trên VTV rất nhanh chóng. Bước 1,2,3 đều thực hiện giống như FPT Play.

Tiếp đó, bạn chọn mục Cho Phép để yêu cầu truy cập các quyền thiết bị bao gồm bộ nhớ, vị trí…Trên giao diện ứng dụng của VTV Go, chọn biểu tượng Chuyển kênh màu đỏ ở góc phía bên phải màn hình để thuận tiện hơn khi sử dụng. Cuối cùng, hãy chọn chính xác một kênh truyền hình mà VTV sẽ phát sóng theo lịch để truy cập.