Ông Nguyễn Mạnh Thắng giữ chức Chủ tịch MobiFone

Chủ tịch MobiFone

Theo Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngày 16/8 vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Mạnh Thắng giữ chức Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Viễn thông MobiFone; thay thế cho ông Lê Nam Trà.

Chủ tịch MobiFone

Ngày 15/8/2017, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định số 1358/QĐ-BTTTT trong đó quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Mạnh Thắng, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam giữ chức Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Viễn thông MobiFone. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Buổi lễ công bố được chủ trì bởi Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Phạm Hồng Hải; với sự tham dự của đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ cùng với đại diện Tập đoàn VNPT, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone.

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Thắng, tân Chủ tịch Hội đồng thành viên MobiFone đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến Ban Cán sự Đảng và tập thể Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đã tin tưởng giao trọng trách đảm nhiệm cương vị mới; đồng thời cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, cùng với tập thể Lãnh đạo, Ban Tổng Giám đốc và các Ban, phòng, đơn vị chức năng trực thuộc thực hiện tốt nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ giao phó.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Phạm Hồng Hải cũng chúc mừng ông Nguyễn Mạnh Thắng đã được Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ tin tưởng bổ nhiệm chức vụ mới và tin tưởng rằng với cương vị mới, ông Nguyễn Mạnh Thắng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm; đưa Tổng Công ty Viễn thông MobiFone phát triển bền vững trong giai đoạn phát triển mới.