Những ứng dụng xem bóng đá trên smartphone tốt nhất hiện nay (phần 1)

Với nhu cầu xem bóng đá trực tuyến trên thiết bị di động ngày càng tăng của khán giả hâm mộ, nhiều ứng dụng đã ra đời giúp cho người hâm mộ môn thể thao vua có thể theo dõi những trận cầu hấp dẫn ngay trên máy tính, điện thoại di động mà không cần ti vi bất cứ lúc nào. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến hàng đầu trên smartphone hiện nay.

  1. VTVGo – Ứng dụng xem bóng đá miễn phí

Nếu bạn muốn cập nhật từng phút của giải bóng đá bạn yêu thích ngay trên chiếc smartphone của mình, hãy đăng nhập ứng dụng VTVGo – giải pháp xem truyền hình trực tuyến miễn phí hoàn toàn.

VTVGo có giao diện bắt mắt, nội dung hấp dẫn, giúp người dùng dễ dàng thao tác và truy cập các tính năng hỗ trợ. Ứng dụng VTVGo luôn được cập nhật đầy đủ lịch phát sóng trên các kênh truyền hình, giúp người xem chủ động thời gian và không bỏ lỡ những nội dung yêu thích. Bạn cũng có thể xem lại các chương trình truyền hình trên ứng dụng.

  1. FPT Play – Ứng dụng phát sóng bóng đá bản quyền

FPT Play là một phần mềm xem TV trực tuyến của Công ty cổ phần viễn thông FPT. Với ứng dụng này, bạn có thể xem tất cả các chương trình bóng đá khác nhau. Đặc biệt đây là ứng dụng duy nhất có bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh tại Việt Nam. Ưu điểm của FPT Play là đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ tải nhanh và hình ảnh sắc nét. Tuy nhiên, FPT Play có nhược điểm là một số chương trình sẽ phải mất phí khi xem.