Những ứng dụng di động hoàn hảo cho người yêu thể thao

Đã từ lâu, di động đã trở thành một thiết bị giải trí có ích, cho phép người dùng chơi game hoặc lượt web ở mọi nơi. Đặc biệt, với những ai yêu thể thao thì các ứng dụng thể thao là điều không thể thiếu. Vậy bạn đã cập nhật cho “dế yêu” của mình những ứng dụng hot nhất thị trường hiện nay chưa?

  • TheScore

Đây là ứng dụng miễn phí dành cho hệ điều hành Android và iOS cho phép người dùng có thể cập nhật được những thông tin, đánh giá thể thao mới nhất. Bên cạnh đó, TheScore còn cung cấp lịch sự kiện giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm các giải đấu sắp diễn ra, xem lại kết quả những trận đấu cũ và cập nhật kết quả nhanh nhất. Bạn cũng có thể ấn Theo dõi đội bóng hoặc cầu thủ mà mình yêu thích để liên tục nhận được thông báo liên quan.

  • ESPN

Nếu là một fan thể thao cuồng nhiệt, bạn nhất định không được bỏ qua ứng dụng tuyệt vời này. ESPN mang đến cho người dùng những thông tin và tin tức mới nhất về thể thao trên toàn cầu. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm kiếm kết quả các trận đấu, những tin nóng hổi về các đội tuyển và giải đấu, những đánh giá chất lượng từ các chuyên gia. 

  • WatchESPN

Thay vì tập trung vào việc mang đến tỉ số cập nhật liên tục, WatchESPN lại chú trọng trình chiếu trực tiếp trận đấu với số kênh đa dạng. Ứng dụng này dành cho smartphone sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể thoả sức xem các giải đấu nổi tiếng như Monday Night Football, Major League Baseball, các giải đấu tennis Grand Slam cũng như SportsCenter của ESPN. Đặc biệt, với thiết lập trình chiếu liên tục, bạn có thể tùy chọn xem các tin tức và sự kiện nổi bật bất cứ thời điểm nào trong ngày.