Những ứng dụng di động dành cho fan bóng đá

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc theo dõi thể thao dễ hơn bao giờ hết. Chỉ cần chiếc điện thoại di động được kết nối internet là người xem có thể thỏa thích xem các trận đấu dù đang ở bất kỳ nơi nào.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức, theo dõi bóng đá, rất nhiều ứng dụng di động hữu ích đã được các hãng công nghệ phát triển thành các ứng dụng trên điện thoại. Nếu bạn là một fan của bộ môn thể thao vua này, thì đừng bỏ qua các ứng dụng thú vị sau

Football Zone – Tải hình nền bóng đá

Với ứng dụng này, bạn sẽ tha hồ chọn những tấm hình tuyệt đẹp từ các cầu thủ bóng đá mà mình hâm mộ để lưu về làm màn hình điện thoại. Ứng dụng có 3 tab chính, một tab là hiển thị các bức ảnh được tải lên gần đây nhất, một tab là để tìm hình ảnh từ các câu lạc bộ và tab cuối là hình ảnh được nhiều người xem nhất.

Goal.com – Check lịch bóng đá

Đây là một ứng dụng rất hữu ích đối với những người yêu bóng đá. Tab đầu là phần tin tức với các tin tức bóng đá trong và ngoài nước nổi bật được update liên tục. 1 tab được dành riêng cho các giải đấu về worldcup, người xem sẽ có thể theo dõi mọi thông tin từ các bảng, tỷ số trận đấu, lịch thi đấu… liên quan đến giải đấu này. Tab tiếp theo là nơi để bạn xem những trận đấu diễn ra vào ngày hôm nay và lịch thi đấu của những ngày kế tiếp. Tab tiếp là tab tìm kiếm, bạn có thể tìm những thông tin mà mình cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ở tab giữa, bạn có thể dễ dàng xem sắp có trận đấu nào diễn ra hôm nay, ngoài ra thì cũng có thể xem lịch thi đấu của nhiều ngày sắp tới. Tại tab tìm kiếm, bạn dễ dàng tìm thấy đội bóng mà mình quan tâm, xem sắp tới có trận nào của đội đó đá hay không. Mình có tìm thử Việt Nam thì có ra thông tin các trận đấu luôn, khá hài lòng.