Những thiết bị di động đồng loạt giảm giá trên thị trường

Tháng 5 vừa qua, thị trường di động Việt liên tục đón nhận sự ra mắt của hàng loạt sản phẩm mới, đó chính là lý do mà các thương hiệu bắt buộc phải điều chỉnh giá bán để kích cầu.

  • iPhone 7 Plus 32GB

Tính đến cuối tháng 5 vừa qua, iPhone 7 Plus đã giảm 1,5 triệu đồng và hiện còn 12,5 triệu đồng. Đây là mức giảm giá tương đối tốt trong thời điểm sức mua đang bị giảm mạnh, giúp những fan hâm mộ của quả táo khuyết có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận sản phẩm.

Một số ưu điểm của iPhone 7 Plus là bộ đôi camera phía sau để phân biệt so với tất cả iPhone hiện nay. Khả năng chống thấm nước đạt chuẩn IP67, phím home cảm ứng lực cùng cặp loa âm thanh vòng.

  • iPhone XR 64 GB

Một sản phẩm khác của Apple cũng đang có mức giảm xuống 1,5 triệu đồng là iPhone XR 64GB. Đây là động thái của các hãng nhằm kích cầu khách hàng bởi sản phẩm có mức giá khá cao, khó cạnh tranh được trên thị trường. iPhone XR được trang bị chip A12 Bionic – bộ vi xử lý di động mạnh nhất hiện nay của Apple được xây dựng trên tiến trình 7nm; trang bị mở khoá bằng gương mặt Face ID thế hệ mới cùng tốc độ phản hồi nhanh hơn hẳn so với iPhone X.

  • Samsung Galaxy S9+

Chỉ trong vòng 1 tháng, Galaxy S9+ đã được giảm tới mức 5 triệu đồng để có sức hút hơn so với những sản phẩm mới ra. Điểm nổi bật của chiếc điện thoại này nằm ở hệ thống camera kép, tích hợp tính năng chống rung quang học OIS ở 2 camera với một ống kính góc rộng cảm biến Dual Pixel 12 MP có khả năng lấy nét siêu tốc. Máy được lắp đặt vi xử lý Exynos 9810 trên chu trình 10nm, 6GB RAM và bộ nhớ trong 64GB.