Những thiết bị ấn tượng nhất của Oppo từ trước đến nay

Oppo P51

Bắt đầu gia nhập thị trường di động từ năm 2008 tới nay, Oppo đã gây dựng được một đế chế khá vững vàng. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động của mình, thương hiệu này đã chia sẻ những thiết bị nổi bật nhất trên Weibo

  • Oppo P51

Sản phẩm P51 có thiết kế tương tự như các mẫu điện thoại Sony Ericson với bàn phím chữ và số giống như A103. Điện thoại có hai màu xám kim loại với các điểm nhấn màu xanh lá cây và trắng với điểm nhấn màu đỏ.

  • Oppo U529

Khi mà thị trường dần biến mất khái niệm bàn phím vật lí thì Oppo đã tung ra U529. Sản phẩm là một chiếc điện thoại nắp gập và màu hồng dễ thương, dễ dàng “đốn gục” các khách hàng nữ. Các sắc thái khác nhau của màu hồng xen kẽ trên các phím cũng là một ưu điểm nhận được sự quan tâm từ khách hàng.

  • Oppo Finder

Cách đây 6 năm, Oppo Finder xuất hiện với lời giới thiệu là smartphone mỏng nhất thế giới với độ dày chỉ ở mức 6,65mm. Đây cũng là lí do để khiến thị trường tò mò và quan tâm nhiều hơn đến sản phẩm này.

  • Oppo N1

Đây là mẫu điện thoại khá nổi tiếng vào năm 2013 nhờ camera phía sau có thể xoay lại để biến thành camera trước. Sản phẩm sử dụng màn hình 5.9 inch, 2GB RAM và pin 3.610mAh. Phần dung lượng pin được đánh giá rất cao, thậm chí đến hiện nay vẫn chưa có dòng điện thoại nào có thể vượt qua mức độ khủng của nó.

  • Oppo Find X

Oppo Find X là thiết bị quan trọng nhất từ trước tới nay của Oppo bởi thiết kế vô cùng độc đáo đồng thời đánh dấu sự trở lại phân khúc cao cấp của Oppo khi được trang bị các thông số cao hàng đầu như nhiều flagship ra mắt vào năm 2018. Điện thoại áp dụng cơ chế trượt nhằm ẩn đi camera và loại bỏ cạnh trên.