Những mẫu điện thoại “hay ho” của thị trường di động nửa đầu năm 2018

Những mẫu điện thoại “hay ho” của thị trường di động nửa đầu năm 2018

Trong 6 tháng đầu năm, thị trường di động Việt Nam đón nhận khá nhiều sản phẩm hấp dẫn và thú vị.

Những mẫu điện thoại “hay ho” của thị trường di động nửa đầu năm 2018

  • Vivo Nex S

Tại sự kiện MWC năm nay, Vivo đã chính thức tung ra phiên bản series điện thoại Vivo Nex S. Nó là sự hiện thực hoá của một điểm nhấn vô cùng đặc biệt nằm ở một camera selfie bật lên, tức là Vivo vẫn có thể trải rộng không gian màn hình kích thước 6,6 inch OLED 1080p của mình tràn ra cả viền mặt trước mà không cần đến phần “tai thỏ”.

Phía dưới màn hình, Vivo Nex S được thiết kế cảm biến vân tay phù hợp, tuy nhiên khu vực đọc vân tay vẫn khá nhỏ, tương đương kích thước một đầu ngón tay.

  • OPPO Find X

Sản phẩm đến từ OPPO cũng không cần tới phần “tai thỏ” mà vẫn tối ưu được không gian màn hình mặt trước là Find X. Hãng thiết kế này còn mạnh tay hơn khi phần bật lên của chiếc smartphone còn chứa cả camera trước, một bộ quét khuôn mặt 3D và camera sau. Tuy nhiên, sản phẩm này lại không được trang bị cảm biến vân tay.

  • Xiaomi Mi Mix 2S

Ông lớn đến từ Trung Quốc cũng không phải là người ưa chuộng “tai thỏ” mặc dù viền màn hình vẫn khá mỏng. Dù vậy, người dùng sẽ phải đánh đổi bởi việc camera selfie bị chuyển xuống phần dưới của mặt trước, do đó bạn phải quay ngược chiếc điện thoại này lại mới có thể chụp hình tự sướng.

  • Huawei P20 Pro

Được đánh giá là chiếc điện thoại tốt nhất của năm tính đến hiện tại. Nhờ thiết kế chất lượng, hệ thống camera bao gồm ba cảm biến ở mặt lưng, thời lượng pin rất ổn cùng với camera sau sử dụng ba cảm biến: cảm biến chính 40MP, cảm biến đơn sắc 20MP và cảm biến telephoto 3x 8MP