Những công nghệ mới trên smartphone dành cho các game thủ

Chơi game trên smartphone đang là xu hướng ngày càng trở nên phổ phiến, đặc biệt là trong giới trẻ. Các tựa game di động có đồ họa đẹp mắt đòi hỏi cấu hình cao đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các game thủ.

Tuy nhiên, việc tìm được chiếc smartphone vừa thiết kế đẹp lại có cấu hình mạnh và màn hình chất lượng cao để thỏa sức chơi game không phải là điều dễ dàng.

Tối ưu hóa trò chơi dựa trên trí tuệ nhân tạo

Samsung đã trang bị trên Galaxy Note10 tính năng Game Booster để người chơi game có được trải nghiệm tốt nhất .

Công nghệ này sẽ tự động tối ưu hiệu suất khi chơi game trên smartphone, giúp các game hoạt động tốt hơn về hiệu suất lẫn khả năng hiển thị hình ảnh. Game Booster cũng sẽ không hiển thị các thông báo không cần thiết để quá trình chơi game của người dùng không bị gián đoạn; đồng thời, cho phép người dùng quản lý các thông tin liên quan đến smartphone như nhiệt độ, bộ nhớ đã sử dụng và thời lượng pin còn lại khi chơi game.

Chơi game trực tiếp từ máy tính trên điện thoại

PlayGalaxy Link là tính năng mới giúp người dùng có thể phát trực tiếp nội dung game đang chơi trên máy tính hệ điều hành Windows lên Galaxy Note10. Như vậy, các game thủ có thể chơi game trực tiếp trên Galaxy Note10 thay vì trên máy tính.

Ghi lại màn hình chơi game không cần ứng dụng bên ngoài

Galaxy Note10 được Samsung tích hợp tính năng “Trình ghi màn hình” (Screen Recorder) giúp người dùng có thể dễ dàng ghi lại các hoạt động trên màn hình smartphone mà không cần phải nhờ đến các ứng dụng thứ 3 với chức năng quay màn hình smartphone như trước đây.

Bên cạnh các cải tiến công nghệ nói trên, Galaxy Note10+ xứng đáng là chiếc smartphone hoàn hảo cho game thủ với cấu hình 12GB, dung lượng pin 4.300mAh và dung lượng bộ nhớ trong 512GB.