Những chiếc điện thoại Vivo có màn hình lớn thích hợp xem bóng đá

Nếu là một tín đồ của bóng đá, bạn nhất định không được bỏ qua những sản phẩm hấp dẫn dưới đây để có trải nghiệm tốt hơn cùng các trận cầu đỉnh cao.

  • Vivo Y81

Chính thức ra mắt vào tháng 6 năm 2018, sản phẩm có giá 4,69 triệu đồng. Sản phẩm được trang bị con chip Helio P22, chạy trên quy trình 12nm gồm 8 nhân Cortex A-53 tốc độ cao 2,0 GHz, cho khả năng xử lý mạnh cùng khả năng tiết kiệm năng lượng.

Sở hữu dung lượng RAM 3GB, máy được tối ưu trên nền tảng Android 8.0 với giao diện được tùy biến FunTouch OS 4.0, thiết bị có thể chạy nhiều ứng dụng cùng một thời điểm. Do vậy, Vivo Y81 chính là sản phẩm phù hợp cho những ai muốn sở hữu một thiết bị cầm tay dễ dàng xem đá bóng.

  • Vivo V9 Youth

Nhờ bộ vi xử lý Snapdragon 450-8x 64 bit cùng dung lượng pin lớn 3.260 mAh vì vậy sản phẩm cho phép người dùng mở được nhiều ứng dụng cùng một lúc mà không bị lag, giúp kéo dài thời gian xem video trên di động. Đặc biệt, phần màn hình 63 inch cùng với độ phân giải Full HD Plus có tỷ lệ 19:9, chính vì vậy diện tích hiển thị gần như tràn vào toàn bộ mặt trước.

  • Vivo Y71

Với mức giá 3,69 triệu đồng, Vivo Y71 được đánh giá là một trong những smartphone có màn hình tràn viền 18:9 hấp dẫn nhất. Sản phẩm có khả năng tái tạo màu sắc cho ra hình ảnh trung thực, sắc nét, nhờ đó người dùng được trải nghiệm chất lượng hình ảnh cực kỳ hấp dẫn và mãn nhãn, đặc biệt phù hợp với những trận cầu đỉnh cao. Đây cũng là chiếc di động đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.