Nhà phát hành game âm nhạc Việt lọt bảng xếp hạng nhà xuất bản ứng dụng di động hàng đầu thế giới

Nhà phát hành game di động Việt Nam Amanotes vừa xuất sắc chiếm lĩnh các vị trí hàng đầu trong hai cuộc khảo sát lớn về thị trường di động toàn cầu.

Amanotes được thành lập tại Việt Nam bởi CEO Võ Tuấn Bình hợp tác cùng đồng sáng lập Nguyễn Tuấn Cường vào năm 2014. Vừa qua, Nguyễn Tuấn Cường đã được vinh danh trong danh sách Forbes 30 Under 30 bởi tạp chí Forbes Việt Nam với những đóng góp và ảnh hưởng tích cực trong lĩnh vực kinh doanh.

Amanotes chuyên lĩnh vực game âm nhạc với đồ họa đơn giản nhưng bắt mắt, phù hợp với nhịp điệu của những bài nhạc kinh điển cho đến các bài pop đương thời. Các game này mặc dù rất dễ chơi chỉ với những thao tác đơn giản nhưng không hề dễ dàng để có thể chinh phục.

Chỉ sau 5 năm đi vào hoạt động, Amanotes đã thu hút được 10 triệu người dùng mỗi ngày, hơn 800 triệu lượt tải game, và đứng hàng đầu về game âm nhạc tại thị trường của hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo tổ chức nghiên cứu thị trường ứng dụng di động App Annie, trong quý 4 năm 2019, Amanotes đã chiếm lĩnh vị trí số 1 trong bảng xếp hạng game di động có lượt tải về cao nhất trên cả nền tảng iOS và Android.

Giám đốc điều hành của App Annie khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Cindy Deng, đánh giá Amanotes là một ví dụ tuyệt vời về việc kết hợp tận dụng tối đa lợi thế của nền tảng di động để mang đến trải nghiệm game với việc sử dụng âm nhạc để duy trì sự tương tác và hứng thú của người chơi.