KBSV chính thức ra mắt ứng dụng M-able hỗ trợ giao dịch trên thiết bị di động

Ngày 10/03 vừa qua, Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã chính thức cho ra mắt ứng dụng giao dịch trên di động với tên gọi M-able. Đây là một trong những nền tảng mà KBSV ứng dụng nhằm mục đích tối ưu hóa thao tác giao dịch cho khách hàng của mình.

Theo đó, ứng dụng này sẽ đem lại cho các nhà đầu tư những trải nghiệm giao dịch hiện đại với hiệu quả cao cùng hàng loạt tính năng tích hợp khác. Nhà đầu tư có thể thoải mái trải nghiệm mọi hoạt động giao dịch từ mua, bán đến hủy, sửa lệnh trên ứng dụng này chỉ với những thao tác đơn giản, dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, M-able còn hỗ trợ cập nhật liên tục các thông tin, báo cáo và khuyến nghị từ thị trường giúp các nhà đầu tư có thể kịp thời đưa ra quyết định. Ứng dụng mới của KBSV cũng có đầy đủ các phiên bản phù hợp với tất cả các thiết bị di động bao gồm cả hệ điều hành IOS và Android.

M-able có nhiều tính năng vượt trội như giao diện thông minh, thân thiện, Ứng dụng siêu đẳng cấp có thể đáp ứng mọi giao dịch một cách nhanh chóng chỉ với vài cú chạm,; thao tác đặt lệnh nhanh chóng, đơn giản, tốc độ cập nhật dữ liệu nhanh, chính xác và toàn diện, tăng hiệu quả giao dịch, biểu đồ trực quan, phân tích dữ liệu đa chiều, hỗ trợ nắm bắt kịp thời mọi biến động từ thị trường giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi và ra quyết định đầu tư. Ngoài ra còn có giao thức truyền dữ liệu tối ưu giúp tăng tốc độ, giảm thiểu lưu lượng và giảm chi phí sử dụng.