iPhone 8 và kỷ niệm 10 năm ra mắt của Apple

iPhone 8 dự kiến phát hành trong vòng vài tháng nữa nhưng thành công của Apple đã đạt được bắt đầu từ 10 năm trước, khi mà iPhone đầu tiên được bán tại Mỹ.

iPhone

Điện thoại thông minh mới nhất này được thiết kế để trở thành thiết bị tốt nhất mà Apple từng tạo ra, với màn hình hiển thị Super AMOLED và camera kép. Với bộ vi xử lý được cập nhật và pin có thể sạc không dây, iPhone 8 được dự đoán là điện thoại thông minh ấn tượng nhất trong năm nay.

Một trong những lý do khiến các tín đồ của “trái táo cắn dở” hào hứng hơn, iPhone 8 là sản phẩm kỷ niệm 10 năm ra mắt của iPhone.

Chiếc iPhone đầu tiên được Steve Jobs giới thiệu trên thế giới vào ngày 9 tháng 1 năm 2007. Trong bài phát biểu quan trọng của hôm đó, ông đã nói “ngày hôm nay, Apple sẽ tái phát minh điện thoại”.
Jobs giới thiệu iPhone như là một sự kết hợp của ba thiết bị: một iPod màn hình rộng với cảm ứng; một điện thoại di động cách mạng và một người truyền thông đột phá về Internet. Và với hơn một tỷ chiếc iPhone được bán ra trên toàn thế giới, có vẻ như ông đã đúng với dự đoán ban đầu của mình. Khi những chiếc iPhone đầu tiên được xếp lên kệ thì nó đã được bán hết trong vài giờ đồng hồ đầu tiên. Vài tháng sau đó, iPhone đã được bán ở Anh, các nước châu Âu và cũng dành được sự hài lòng của khách hàng và doanh thu lớn.

“iPhone đã trở thành một trong những sản phẩm quan trọng, có tính thay đổi và thành công nhất trong lịch sử”, CEO Tim Cook nói. “Chúng tôi phải làm việc nhiều nhất nhưng chúng tôi luôn nỗ lực để đưa ra những sản phẩm tốt nhất tạo ra sự khác biệt. Cảm ơn tất cả mọi người tại Apple đã giúp thay đổi thế giới mỗi ngày”.

Với sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone, Apple sẽ cho ra mắt iPhone 8 trong tháng 9 năm nay với nhiều thay đổi và gây bất ngờ cho giới công nghệ và người tiêu dùng.