Instagram đang thử nghiệm tính năng mới

Instagram đang thử nghiệm tính năng mới

Theo tin tức từ TechCrunch, Instagram xác nhận rằng hãng này đang thử nghiệm một tùy chọn cho phép bạn đăng lại các bài đăng công khai của những người dùng khác lên Story của bạn.

Instagram đang thử nghiệm tính năng mới

Đối với những người đã có quyền truy cập vào tính năng mới, nó sẽ xuất hiện tùy chọn “Add post to your story” khi bạn chạm vào biểu tượng chia sẻ ở bên dưới bài đăng. Nếu bạn không muốn bài đăng công khai của bạn được chia sẻ theo cách này, sẽ có tùy chọn để thay đổi trong thiết lập riêng tư của bạn. Ngay cả khi hiện tại tài khoản của bạn không có khả năng chia sẻ lại, bạn vẫn có thể thấy tùy chọn bây giờ cho “Allow Resharing to Stories” nếu bạn vào thiết lập Settings > Story Settings.

Như nhà phát triển ứng dụng Zachary Shakked chia sẻ trên Twitter, khi bài đăng được thêm vào Story của bạn, sau đó bạn có thể tùy chọn cách mà bạn muốn nó xuất hiện. Bạn có thể chỉnh kích thước, xoay, dịch chuyển xung quanh và có hai tùy chọn đối với cách hiển thị: một là một thiết kế rõ ràng hơn với tay cầm của người dùng ban đầu ở phía dưới, và một là xuất hiện giống như một bài đăng Instagram truyền thống mà bạn có thể thấy trên bảng tin của bạn.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều cập nhật mà Instagram đã thực hiện với tính năng Stories cho đến nay. Và đó là một điều mà đã được mong đợi từ lâu, được chỉ ra bằng việc mọi người phải chụp màn hình trên Instagram để thêm vào Stories của họ. Gần đây, Instagram cũng đã giới thiệu một mô hình gõ chữ mới, cho phép các trang chỉ toàn văn bản và bổ sung hỗ trợ cho GIF, với các tùy chọn không giới hạn để di chuyển các nhãn dán, nhờ tích hợp với GIPHY.