Honor tăng khả năng xử lý đồ hoạ cho công nghệ GPU Turbo

Honor tăng khả năng xử lý đồ hoạ cho công nghệ GPU Turbo

Vừa qua, hãng công nghệ Honor đã ra mắt công nghệ đột phá GPU Turbor – như là bước cải tiến lớn về khả năng xử lý đồ hoạ mang đến hình ảnh chất lượng cao, khả năng chơi game mượt mà đồng thời giảm mức tiêu thụ điện năng tối đa thông qua khả năng tối ưu hoá phần mềm và phần cứng trên điện thoại.

Honor tăng khả năng xử lý đồ hoạ cho công nghệ GPU Turbo

Theo giới thiệu, công nghệ GPU Turbo giúp tăng hiệu suất xử lý đồ hoạ và nâng cao tốc độ khung hình lên hết mức để giúp máy hạn chế giật khi chơi game. Công nghệ này cũng giúp tăng hiệu năng của các bộ vi xử lý đồ hoạ đạt tới 60%, từ đó sẽ góp phần giảm bớt lượng điện năng tiêu thụ của bộ vi xử lý SoC khoảng 30%, đảm bảo tốc độ vận hành nhanh cũng như khả năng xử lý các vấn đề mà người dùng hay gặp khi chơi game.

GPU Turbo được kích hoạt qua phiên bản cập nhật phần mềm mà không cần bổ sung phần cứng. Ngoài ra, trong tháng 8, hãng cũng cho ra mắt Honor Play – sản phẩm điện thoại dành cho game thủ tại thị trường Việt Nam, được trang bị công nghệ GPU Turbo giúp tối ưu hoá trải nghiệm và hiệu suất khi chơi game.

Ngoài việc nâng cấp phần mềm GPU Turbo, điện thoại Honor 10 còn được nâng cấp phần mềm AIS (Bộ ổn định hình ảnh tự động) – phần mềm hỗ trợ xử lý giảm thiểu độ mờ, chống rung lắc trong quá trình chụp ảnh hoặc quay phim. Theo thống kê, trong chưa đầy 0,2s, phần mềm sẽ xác định xem thiết bị có đang được cầm tay hay không với độ chính xác đạt tới 98% đồng thời tự động điều chỉnh độ phơi sáng, khẩu độ bằng công nghệ AI để nhận diện bối cảnh mang đến sự trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất cho người dùng.