Hát karaoke chuyên nghiệp với máy Arirang màn hình cảm ứng

Hãng Arirang vừa ra mắt máy karaoke với màn hình cảm ứng lớn. Sản phẩm có tên AR-3600WTK dùng màn hình cảm ứng đa điểm kích thước lớn 22 inch, máy sử dụng bộ vi xử lý Quad-Core Cortex-A7 đời mới, RAM 2GB DDR3, chip đồ họa ARM T764 GPU, bộ nhớ trong 8GB và kết nối Internet mạng LAN hoặc Wi-Fi chuẩn 802.11 b/g/n, với cấu hình này, máy được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1  cho khả năng xử lý đa nhiệm mượt mà, mạnh mẽ. Đây có thể xem là một trung tâm giải trí chất lượng cao cho phòng khách của gia đình hiện đại.

may-arirang-man-hinh-ca%cc%89m-u%cc%9bng
Màn hình Arirang đang được sử dụng nhiều tại các quán karaoke.

Với màn hình cảm ứng Full HD lên đến 22 inch, thiết bị cho góc nhìn rộng không bị giới hạn vùng hiển thị bài hát karaoke, đây được xem là chiếc máy tính bảng kích thước lớn và người dùng thao tác hoàn toàn trên màn hình của nó. Với khả năng xử lý đa nhiệm, người dùng cũng có thể xem trước nội dung một bài hát hoặc các tùy chọn điều khiển khác mà không ảnh hưởng đến bài karaoke đang phát. Bên cạnh đó, người dùng có thể vào kho ứng dụng Google Play để tải và cài đặt nhiều phần mềm phục vụ cho việc lướt web, đọc báo, chơi game, xem phim trực tuyến và học tập hoàn toàn miễn phí.

Với mẫu máy karaoke AR-3600WTK đời mới của Arirang, người dùng có thể điều khiển chúng bằng smartphone hoặc máy tính bảng bằng cách tải về trình điều khiển trên kho ứng dụng Apple Store, Google Play hoặc ngay trên trang web của hãng. Sau khi cài ứng dụng, người dùng đã tạo cho mình chiếc remote để điều khiển, thiết lập các tính năng máy, tìm kiếm và chọn bài hát ưa thích,…

 Sản phẩm có kho âm nhạc khổng lồ trên 11.500 bài hát karaoke sẵn trong máy gồm nhiều thể loại như nhạc trẻ, nhạc truyền thống cách mạng, thiếu nhi, remix sôi động, bolero trữ tình,… Người dùng cũng có thể hát online khi thiết bị được kết nối internet với nguồn bài hát vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, được áp dụng nhiều công nghệ hòa âm phối khí mới, sản phẩm đã đem lại cho người hát cảm nhận sống động như đang biểu diễn với dàn nhạc hiện đại.

Ngoài ra, người dùng có thể sưu tập bổ sung hàng chục nghìn bài MV karaoke, các bộ phim HD,… trong ổ cứng 3TB đi kèm máy. Khi kết nối Internet, máy karaoke AR-3600WTK có thể tải phần mềm mới và cập nhật miễn phí hàng trăm bài hát karaoke chỉ trong 2 phút.