Foxy – Ứng dụng xem thể thao trên thiết bị di động lý tưởng của FPT

 

Foxy là ứng dụng hoàn hảo để khách hàng của Truyền hình FPT có thể thưởng thức các chương trình thể thao mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng này được FPT chính thức trình làng vào cuối tháng 10 năm ngoái nhằm mục đích cho phép người dùng theo dõi các chương trình truyền hình FPT trên smartphone hay máy tính bảng. Foxy có tác dụng như một màn hình thứ hai, giúp khách hàng có thể dễ dàng xem các chương trình yêu thích mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị. Các thiết bị chỉ cần được cài đặt ứng dụng, đăng ký tài khoản qua bộ giải mã FPT và được kết nối internet để sử dụng ứng dụng này.

Với tính năng này, Foxy trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để các tín đồ yêu thích thể thao thoải mái thưởng thức các chương trình thể thao đỉnh cao của Truyền hình FPT.

Riêng mùa giải 2019-2020, Truyền hình FPT sẽ tiếp tục phát sóng độc quyền các trận cầu đỉnh cao của Serie A. Bên cạnh đó còn có hệ thống giải đấu đa dạng mà Truyền hình FPT sở hữu bản quyền như: Giải Vô địch Quốc gia – V-League, Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á, Cup bóng đá các nhà vô địch Quốc tế – International Champions Cup, …

Ngoài việc đầu tư kinh phí nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh, FPT sẽ tiếp tục sản xuất các hoạt động bên lề thú vị với phần bình luận, đánh giá từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Với Foxy của Truyền hình FPT, mọi diễn biến nóng nhất của các sự kiện thể thao thế giới sẽ nằm trọn trong tay bạn.

Để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập vào App Store hoặc CH Play và tải ứng dụng Foxy về máy, tiến hành đăng ký và liên kết với tài khoản trên tivi theo hướng dẫn.