Điện thoại cổ điển Nokia 3310 chính thức đến Australia

Nokia 3310

Một phiên bản mới của chiếc điện thoại cổ điển Nokia 3310 sẽ được ra mắt tại Australia vào tháng Mười, hoàn chỉnh cùng với giao diện retro tùy biến, máy nghe nhạc MP3 và tất nhiên phiên bản của trò chơi cổ điển Snake.

Nokia 3310

Sự tôn sùng đối với mẫu điện thoại cục gạch huyền thoại hồi đầu những năm 2000 này đã được công bố hồi đầu năm nay bởi HMD Global, công ty Phần Lan đứng sau sự hồi sinh loạt điện thoại có thương hiệu Nokia gần đây, nhưng kết nối GSM 2G đã khiến nó không phù hợp với những nước như Australia – nơi đã bắt đầu giải phóng cơ sở hạ tầng di động cũ.

Tại một sự kiện ở Sydney hôm thứ Năm, HMD tiết lộ rằng chiếc điện thoại cổ điển này đã được trang bị tính năng 3G cho Australia, và sẽ ra mắt vào giữa tháng 10 với giá 89,95 USD.

Giám đốc sản phẩm của HMD, Juho Sarvikas, cho biết: “Sự tái hiện Nokia 3310 của chúng tôi là một hiện tượng toàn cầu và văn hóa.

“Trong một thế giới bị thống trị bởi điện thoại thông minh, sự pha trộn của hoài niệm và một chiếc điện thoại xinh đẹp vẫn tiếp tục chiếm lĩnh trí tưởng tượng của mọi người. Người hâm mộ trên khắp thế giới của chúng tôi đã hỏi về chiếc điện thoại mang tính biểu tượng này liệu có hỗ trợ 3G không. Người hâm mộ đặt câu hỏi, chúng tôi lắng nghe và ngày hôm nay chào đón Nokia 3310 3G “.

Chiếc điện thoại này được trang bị pin 1200mAh mà HMD cho biết sẽ dùng được trong 27 ngày ở chế độ standby, 6,5 giờ gọi điện liên tục và khoảng 40 giờ chơi MP3. Nó cũng có màn hình màu 2,4 inch bên dưới cửa sổ cong hiển thị tốt hơn dưới ánh sáng mặt trời, máy ảnh 2MP, đèn LED, đài FM, Bluetooth và hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 32GB.