Công nghệ di động nâng cao hiệu quả ở nơi làm việc như thế nào? (phần 2)

4. Bạn có thể giao tiếp với tất cả nhân viên của mình một cách hiệu quả hơn và thống nhất hơn

Khi bạn gọi các cuộc họp cùng nhau để truyền đạt một thông điệp quan trọng hoặc thông báo chi tiết về một dự án quan trọng, chắc chắn mọi người sẽ ít có thể bỏ lỡ cuộc họp hơn. Cho dù họ đang đi nghỉ mát, ở nhà,… thì đều có thể nhận được thông tin nhanh chóng.

Khi bạn gửi video về thông điệp quan trọng hoặc tin nhắn văn bản chi tiết hoặc thậm chí gửi qua email một tệp có nền đính kèm, mỗi nhân viên có quyền truy cập và có thể đọc được những thông tin học cần. BoostHQ là ứng dụng hoàn hảo cho việc này vì nó cho phép bạn gửi liên kết, tệp, PDF, video, v.v. và có tất cả các cuộc thảo luận được đính kèm với mỗi phần nội dung.

Thêm vào đó, khi công việc được bắt đầu, nếu một nhân viên không nhớ một điểm cụ thể hoặc không muốn làm rõ ý định, họ chỉ cần lấy các tài liệu gốc bằng một nút nhấn và quay lại vòng lặp.

5. Bạn có thể tránh được sự lan truyền của sự nhầm lẫn và thông tin sai lệch

Bằng cách trả lời các câu hỏi riêng lẻ, bất kể nhân viên đang ở đâu, bạn có thể tránh được sự nhầm lẫn của nhân viên. Một vấn đề quan trọng ở bất kỳ nơi làm việc nào là sự lan truyền của thông tin sai lệch hoặc sự tích tụ của sự nhầm lẫn vì ai đó có câu hỏi không được giải quyết kịp thời.

Việc giao tiếp trên thiết bị di động, chẳng hạn như các ứng dụng giao tiếp cụ thể như: Slack, WhatsApp và các ứng dụng khác đảm bảo những nhân viên có bất cứ câu hỏi nào đều có thể nhận được câu trả lời thích hợp mà họ cần một cách nhanh chóng và thấu đáo. Đây là lợi ích tuyệt vời của công nghệ cho phép mọi người luôn cập nhật và tập trung vào mục đích rõ ràng.

Công nghệ di động