Cầu thủ U23 đang dùng điện thoại gì?

Cầu thủ U23 đang dùng điện thoại gì?

Cầu thủ U23 đang dùng điện thoại gì?

Mặc dù huấn luyện viên Park Hang seo đưa ra nhiều quy định khắt khe về việc sử dụng điện thoại di động đối với các cầu thủ của mình, tuy nhiên, trong những giờ nghỉ hay tại sân bay, các cầu thủ vẫn được phép thoải mái dùng điện thoại để thư giãn trong lúc chờ đợi. Theo W88 mobile cập nhật, giống như thế hệ trẻ ngày nay, phần lớn các cầu thủ Olympic Việt Nam đều tin tưởng sử dụng sản phẩm của hãng Apple, đặc biệt là chiếc điện thoại mới và đắt nhất iPhone X. Với những tính năng cao cấp và hiện đại nhất, không quá khó để hãng táo khuyết đốn gục các chàng trai tài năng của nền bóng đá Việt Nam.

Đầu tiên là thủ môn Bùi Tiến Dũng – soái ca quốc dân đã nhanh chóng sắm cho mình một chiếc iPhone thế hệ mới nhất ngay khi vừa ra mắt. Đoàn Văn Hậu, Xuân Trường, Quang Hải hay Duy Mạnh cũng không nằm ngoài cuộc đua khi gia nhập binh đoàn iPhone X. Có vẻ như các chàng trai đều muốn chứng tỏ bản lĩnh thời thượng của mình giống như cách mà những người trẻ khác đang làm.

Giữa một rừng iPhone X đông đảo và hùng hậu, chàng tiền đạo quê Nghệ An lại âm thầm sử dụng cho mình một mẫu điện thoại ra đời từ năm 2015 iPhone 6. Mặc dù được mệnh danh là “điệu đà” và “đào hoa” nhất nhì đôi tuyển U23 nhưng có vẻ anh chàng lại khá giản dị và không muốn tốn nhiều thời gian hay tiền bạc vào một chiếc điện thoại mới.

Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn đang tập trung để chuẩn bị cho AFF Cup 2018 sắp tới. Sau những thành công đạt được từ đầu năm 2018 đến nay, đội tuyển U23 Việt Nam đang được kì vọng sẽ tiếp tục làm nên chuyện ở giải đấu lần này.