Các mẫu điện thoại thông minh Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Nga

Các mẫu điện thoại thông minh của Việt Nam sẽ bắt đầu được bày bán ở Nga từ tháng 10.

Hôm nay, truyền thông Nga đồng loạt đưa tin về hãng điện thoại thông minh lớn mới xuất hiện trên thị trường Nga. Đó chính hãng Vinsmart chuyên về các thiết bị di động thông minh của Việt Nam với tên đăng ký đầy đủ là VinSmart Research Manufacturer Joint Stock Company. Một buổi lễ giới thiệu sản phẩm với các tính năng khác nhau cũng đã được đại diện phía công ty tổ chức hôm 3/10 tại thủ đô Matxcơva của nước Nga.

Hầu hết các nhà phân tích thị trường đều tin rằng việc thương hiệu mới này xuất hiện trên thị trường Nga là một điều khá bất ngờ.

Trong kế hoạch của mình, hãng Vinsmart đã dự kiến sẽ giới thiệu đến người thị trường tiêu dùng Nga những sản phẩm thiết bị di động giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo là một dòng điện thoại thông minh với đầy đủ các tính năng mới.

Trong buổi lễ giới thiệu sản phẩm vừa qua, Vinsmart đã đưa ra trưng bày 4 mẫu điện thoại thông minh với những mẫu đắt nhất sẽ có giá là 16.990 RUB (khoảng 6.050.000 VND) và 14.990 RUB (khoảng 5.340.000 VNĐ) tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ trong. Thiết bị cũng được trang bị pin 4.000 mAh và bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 675.

Thương hiệu Vinsmart là một trong 200 nhà sản xuất hàng đầu tại châu Á. Năm 2018, doanh thu của hãng lên tới 5,29 tỷ USD. Những chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của thương hiệu Vinsmart bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 2018. Tất cả các mẫu điện thoại của hãng đều sử dụng bộ vi xử lý được sản xuất bởi Qualcomm.