6 ứng dụng tốt nhất dành cho các cặp đôi (phần 2)

Honeydue – ứng dụng ngân sách dành cho cặp đôi tốt nhất

Ứng dụng ngân sách cho các cặp vợ chồng này hoàn toàn giống như cái tên ngọt ngào của nó. Honeydue là ứng dụng tài chính cá nhân dành cho bạn và người bạn đời của bạn. Theo dõi số dư ngân hàng, hóa đơn và chi tiêu cùng nhau ở một nơi. Nói lời tạm biệt với sự căng thẳng của việc theo dõi các giấy tờ lộn xộn và bảng tính khó hiểu. Honeydue giữ mọi thứ được tổ chức đẹp mắt trong khi thậm chí nhắc nhở bạn khi đến thời điểm phải thanh toán hóa đơn. Với mọi thứ rõ ràng và dễ hiểu, bạn và nửa kia có thể dành ít thời gian hơn để tranh luận và nhiều thời gian hơn để quan tâm đến nhau.

Venmo –  ứng dụng chuyển tiền tốt nhất

Một số cặp vợ chồng dung chung 1 tài khoản ngân hàng, trong khi những người khác giữ mọi thứ riêng biệt. Nếu bạn thuộc loại thứ hai, Venmo giúp bạn dễ dàng thanh toán cho nhau mọi thứ từ đồ ở cửa hàng tạp hóa đến các khoản thế chấp. Nó cũng theo dõi các khoản thanh toán của bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải đặt câu hỏi liệu bạn có thực sự trả lại tiền cho những lon bia vừa mua hay không.

Venmo -  ứng dụng chuyển tiền tốt nhất
Venmo – ứng dụng chuyển tiền tốt nhất

Lasting – ứng dụng tư vấn mối quan hệ tốt nhất

Đôi khi, tư vấn hoặc trị liệu chính thức là không cần thiết để giải quyết các vấn đề xảy ra trong mối quan hệ của bạn. Lasting là một công cụ đơn giản dành cho cặp đôi, tạo ra một chương trình cụ thể theo nhu cầu của mối quan hệ của bạn. Cho dù bạn muốn tìm hiểu cách tiếp cận xung đột hoặc sửa chữa một vấn đề tuần hoàn, Lasting có thể cung cấp cho bạn các công cụ phù hợp để xây dựng mối quan hệ lành mạnh hơn. Chỉ với vài phút mỗi ngày, bạn và người bạn đời có thể bước đi thoải mái trên con đường đến hạnh phúc trọn đời với nhau.