6 ứng dụng tốt nhất dành cho các cặp đôi (phần 1)

Một ứng dụng trong điện thoại có thể giúp bạn và nửa kia có mối quan hệ bền chặt hơn? Sau đây là 6 ứng dụng tốt nhất dành cho các cặp đôi để giúp tổ chức tiền bạc, lên kế hoạch cho buổi tối lãng mạn và nhiều hơn thế nữa.

Raft – Ứng dụng lịch tốt nhất

Bạn có nhớ buổi hẹn hò cuối cùng của bạn là khi nào? Raft là một ứng dụng lịch thú vị cho các cặp đôi. Ứng dụng trên điện thoại này giúp bạn giải quyết việc lập kế hoạch xung quanh hai lịch trình khác nhau. Ứng dụng lịch này sẽ đồng bộ lịch trình với đối tác của bạn – cũng như bạn bè, nếu bạn chọn – và giúp dễ dàng xem kế hoạch của mọi người trong lịch được mã hóa màu.

Love Nudge – Ứng dụng ngôn ngữ tình yêu hay nhất 

Trong xã hội ngày nay, các cặp đôi đều hướng đến sự tương thích và thói quen lành mạnh, từ các dấu hiệu chiêm tinh đến Myers-Briggs và. Love Nudge, ứng dụng chính thức của 5 Ngôn ngữ tình yêu, đưa khái niệm ngôn ngữ tình yêu hoạt động để tạo thói quen lành mạnh trong mối quan hệ. Thông qua việc trao đổi ảnh vui nhộn, đặt mục tiêu và theo dõi các hoạt động, Love Nudge giúp các cặp đôi học cách hiểu được các nhu cầu của nhau để duy trì mối quan hệ hỗ trợ. Thay vì cằn nhằn nửa kia của bạn để gây sự chú ý, hãy để Love Nudge làm điều khó chịu cho bạn.

Pathshare –  Ứng dụng vị trí tốt nhất

Nếu bạn thường xuyên không kiên nhẫn trong khi nhắn tin cho anh/cô ấy và muốn biết nửa kia đang ở đâu thì Pathshare có thể giúp bạn thoải mái. Ứng dụng sử dụng GPS của điện thoại để chia sẻ vị trí thời gian thực của mình với một hoặc nhiều bên và bao gồm bản đồ để bạn có thể xác định chính xác vị trí và thời gian đến dự kiến của họ. Vì lợi ích riêng tư, Pathshare cũng cho phép bạn đặt thời lượng phiên để bạn có thể ngăn mọi người nhìn thấy vị trí của mình.

Các ứng dụng tốt nhất dành cho các cặp đôi