3 mô hình Google Pixel 3 có thể đã được xây dựng

Google Pixel 3

Chúng ta mới chỉ có Pixel 2 và Pixel 2 XL, nhưng dường như Google đã xây dựng Pixel 3 và hiện đã có một vài chứng cứ về việc đó. Thực tế, đã có một vài chứng cứ cho thấy Google đang làm việc trên 3 chiếc điện thoại cầm tay mới.

Google Pixel 3

Theo Droid Life, một nguồn tin đáng tin cậy – người đã cung cấp cho họ những thông tin chính xác về Pixel trong quá khứ – cho biết các mô hình có tên mã là “crosshatch”, “albacore” và “blueline” đang trong quá trình chế tạo cho năm 2018 và rằng hai trong số đó sẽ được coi là cao cấp, trong khi mô hình còn lại là hàng xa xỉ.

Họ không làm rõ điều đó có ý nghĩa gì, hoặc cái nào trong số đó là hàng đầu, nhưng nếu thông tin này là chính xác, có vẻ như Google có thể chia các dòng sản phẩm của nó tương tự như cách mà Apple đã làm trong năm nay.

Droid Life dường như đã nắm các thông tin này được một thời gian và đang chờ đợi có thêm bằng chứng – được tìm thấy dưới dạng một bình luận về một danh sách AOSP (Dự án nguồn mở Android), đề cập đến model crosshatch.

Các thông tin không hề đề cập đến albacore hoặc blueline, nhưng cùng một danh sách tên “wahoo” – mà như với tất cả các tên mã Pixel của Google là một loại. Tuy nhiên, các nhà phát triển XDA báo cáo rằng đây là một tham chiếu đến hạt nhân hợp nhất cho Pixel 2 và Pixel 2 XL chứ không phải là một thiết bị mới.

Đối với crosshatch, albacore và blueline, tất cả đều có thể là các mô hình Pixel 3, nhưng đó là những ngày đầu, vì vậy không phải tất cả chúng có thể được phát hành, đặc biệt khi trước đây đã có tin đồn về 3 mô hình Pixel 2 nhưng sau đó chỉ có 2 model xuất hiện.