11 ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất bạn nên sử dụng ngay hôm nay (phần 3)

8. HabitMinder

Trung bình, bạn sẽ mất khoảng 3 tuần để tạo hoặc phá bỏ một thói quen. Mặc dù độ chính xác của khoảng thời gian này là không rõ ràng, nhưng không thể phủ nhận thói quen rất khó để thao túng.

Ứng dụng quản lý thời gian HabitMinder sẽ giúp bạn phá bỏ những thói quen xấu đó và nuôi dưỡng những thói quen tốt, bằng cách theo dõi các thói quen mới. Cho dù đó là viết trong 30 phút hay uống một gallon nước mỗi ngày, HabitMinder khuyến khích bạn luôn đi đúng hướng, giúp bạn dễ dàng ghi lại và kiểm tra tiến trình của mình theo thời gian.

Giá: miễn phí hoặc $ 5,99

9. FocusMe

Hãy tuân theo các giải pháp năng suất của bạn và cắt bỏ thói quen sử dụng Internet không tốt bằng cách tải xuống FocusMe.

Ứng dụng này theo dõi lượng thời gian bạn dành cho các trang web gây mất tập trung và cho phép bạn chặn chúng để tập trung tối ưu. Các tính năng khác như bộ đếm thời gian Pomodoro, bộ lập lịch và lời nhắc nghỉ giải lao giúp bạn chú ý đến giải thưởng và năng suất làm việc theo đúng tiến độ.

FocusMe miễn phí cho người dùng Android.

10. Forest

Ứng dụng quản lý thời gian này giống như một trò chơi – khuyến khích bạn không sử dụng điện thoại bằng cách trồng cây. Một khi bạn sử dụng điện thoại của mình, cây sẽ chết. Nó theo dõi lượng thời gian bạn đã đi mà không có điện thoại và khuyến khích bạn làm tốt hơn vào lần sau. Một điều tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng này là người dùng có thể chi tiền ảo để trồng cây thật.

Ứng dụng quản lý thời gian Forest

11. Fantastical 2

Nếu quản lý nhiều lịch và lịch biểu là thời gian khó khăn nhất của bạn, thì ứng dụng này là dành cho bạn.

Fantastical 2 là ứng dụng lịch quản lý thời gian nhập các cuộc hẹn và cuộc họp từ lịch của bạn và trình bày chúng trong danh sách tóm tắt bên dưới chế độ xem hàng tháng hoặc hàng tuần. Bạn có thể dễ dàng vuốt để chuyển giữa các chế độ xem. Bạn cũng có thể tùy chỉnh Fantastical 2 để mở các liên kết trong các sự kiện của mình bằng ứng dụng bạn chọn, chẳng hạn như Safari hoặc Google Chrome và Apple Maps, Google Maps, Waze, v.v.