11 ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất bạn nên sử dụng ngay hôm nay (phần 2)

4. Wunderlist

Họ nói rằng những ý tưởng tốt nhất đến với bạn từ bất cứ đâu (ngay cả khi đang tắm). Sau đây là một gợi ý nhanh chóng nắm bắt chúng – ứng dụng quản lý thời gian Wunderlist.

Bạn chỉ cần xuống Wunderlist và nắm bắt các ý tưởng trong tầm tay bằng cách chỉ cần mở một tab mới và ghi chúng lại. Wunderlist giúp bạn ghi lại mọi thứ từ việc cần làm hàng ngày và công thức nấu ăn yêu thích đến các chiến lược chuyên sâu. Ứng dụng này thực sự là người bạn đồng hành đắc lực của bạn để hoàn thành công việc.

5. Pocket

Bạn dừng công việc đang làm bao nhiêu lần trong ngày để đọc một bài báo thú vị hoặc xem một video hài hước mà ai đó đã gửi cho bạn? Nếu điều này đang cản trở năng suất của bạn, hãy thử Pocket. Ứng dụng quản lý năng suất này tiếp tục phát triển bằng cách đánh dấu các bài báo cho sau này. Vì vậy, khi bạn hoàn thành công việc của mình, bạn sẽ không thiếu nội dung hấp dẫn để đọc.

Pocket

6. Tomato Timer

10 phút nghỉ giải lao có biến thành nửa giờ không? Tomato Timer cho phép bạn xác định thời lượng chạy nước rút và ngắt quãng của công việc, vì vậy bạn có thể hoàn thành việc cần làm của mình và không bị mắc kẹt trong một nhiệm vụ. Đây là một ứng dụng bạn cần trả phí.

7. Pushbullet

Đôi khi, chúng ta chỉ cần cất điện thoại đi để tập trung vào công việc. Với Pushbullet, bạn có thể nhận tất cả thông báo ngay trên màn hình để không mất nhiều thời gian nhìn vào điện thoại của mình. Ứng dụng này cũng thu hẹp khoảng cách giữa điện thoại và máy tính, để bạn có thể theo dõi chính xác những gì bạn muốn và không muốn nhận thông báo, đồng thời quay lại công việc ngay. Khoản phí cho ứng dụng là $ 4,99 / tháng.